Home » , , , » Dịch vụ tiệc buffet tại trường mầm non Hoa Mai

Dịch vụ tiệc buffet tại trường mầm non Hoa Mai

Là địa chỉ nấu cỗ uy tín ở Hà Nội - Mạnh Hùng Tiệc đã phục vụ tiệc liên hoan tại trường mầm non Hoa Mai.  nhân dịp trường tổ chức sự kiện liên hoan ca nhạc và ăn uống bằng tiệc Buffet chúng tôi vinh dự được ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy tin tưởng tiếp tục lựa chọn phục vụ buffet cho 150 người là khách mời, phụ huynh học sinh và các bé thiếu nhi tại trường.


Thông tin khách hàng đặt tiệc
Địa chỉ: Trường mầm non Hoa Mai- Ngõ 72 Đường Dương Quảng Hàm- Phường Quan Hoa- Cầu Giấy
Số khách: 150

Thông qua bữa tiệc Buffet các bé được học cách tự phục vụ bản thân, tự do lựa chọn những món ăn các bé thích, biết sử dụng các dụng cụ ăn uống. Tiệc Buffet không chỉ mang đến cho các con những món ăn theo phong cách mới mà chính là mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin cho các bé.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc Buffet:Quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt tất niên, tiệc liên hoan cuối năm, tiệc buffet, tiệc sinh nhật.

xin liên hệ:   Công ty Tiệc MẠNH HÙNG

Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://www.dichvunauco.com/

Email: duongmanhhung1051990@gmail.com

Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng

SHARE