Đặt cỗ tại nhà Hà Nội - Tiệc chuyên Ngỗng đủ món

Thịt ngỗng có hương vị rất tự nhiên và độc đáo, vừa ngậy vừa thơm và vừa bổ dưỡng, vì vậy khi chế biến thành những món ăn khác nhau các đầu bếp không cần phải cho nhiều gia vị. Chắc hẳn đối với người Hà Nội thì thịt ngỗng vẫn còn là món ăn lạ vì vậy để thịt ngỗng để lại dấu ấn ngay từ lần đầu tiên thực khách thưởng thức thì các đầu bếp phải kết hợp khéo léo thịt ngỗng với những nguyên liệu đi kèm thế nào sao cho hợp khẩu vị người miền Bắc.
Dân nhậu vẫn coi thịt ngỗng là món ăn khoái khẩu mà ít ai biết đến sự bổ dưỡng và công dụng của nó. Trong tất cả các loại gia cầm, thịt ngỗng cung cấp chất béo và nguồn dinh dưỡng nhiều nhất.
Không chỉ là món ăn dinh dưỡng mà thịt ngỗng còn bài thuốc chữa nhiều bệnh như: Chữa đau bụng, đầy hơi; Trị chứng tiêu khát; Chữa suy nhược, mất ngủ; Chữa nấc, buồn nôn…


Hiểu được điều đó !!! Dịch vụ nấu cỗ tại nhà của MẠNH HÙNG chuyên nhận Đặt tiệc ngỗng đủ món tại nhà với đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm trên 10 năm chắc chắn sẽ làm gia đình và bạn bè hài lòng trên cả sự mong đợi.

Thực đơn tiệc chuyên ngỗng bao gồm:
Tiết canh ngỗng

Nem thính

Dồi

Ngõng nướng

Ngỗng hấp

Ngỗng xào lăn

Canh khoai

Quý khách có nhu cầu đặt tiệc chuyên ngỗng, tiệc tại nhà, tiệc buffet, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, xin liên hệ:

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG

Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://www.dichvunauco.com/

Email: duongmanhhung1051990@gmail.com

Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng


Xem thêm:
SHARE