Home » , » Đặt tiệc tân gia tại nhà ở Hà Nội

Đặt tiệc tân gia tại nhà ở Hà Nội

Một bữa tiệc tân gia được tổ chức để giới thiệu ngôi nhà mới của bạn với những người thân yêu và bạn bè của bạn. Buổi tiệc tân gia được tổ chức tại nhà hay các chung cư mới nhận bàn giao và bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thực đơn món ăn ngon nào để chiêu đãi khách mời?
Dịch vụ nấu cỗ tân gia tại nhà ở hà nội TIỆC MẠNH HÙNG sẽ giúp bạn có thêm nhiều món ăn ngon đặc sắc cho bữa tiệc liên hoan.


Nhận đặt tiệc tại nhà giúp buổi tiệc tân gia của bạn thêm trọn vẹn
Khi bạn chuyển vào ngôi nhà mơ ước của bạn, đó là một thành tựu lớn cho cuộc sống của bạn. Bạn đã phải tốn rất nhiều công sức để có được ngôi nhà mới như ý mình, bây giờ là lúc chia sẻ niềm vui đó với người thân và bạn bè.


Chi phí hợp lý của dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi
Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi phù hợp với hầu hết các ngân sách của khách hàng. Nếu bạn muốn một bữa tiệc ấm cúng cùng với gia đình bạn bè người thân thiết không cần quá phô trương, với những bàn tiệc này chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu về món ăn, thẩm mỹ, tinh thần phục vụ. Số lượng món ăn cũng sẽ đảm bảo cho thực khách của bạn hài lòng. Còn nếu gia đình bạn muốn mang đến cho khách mời sự bất ngờ thì dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những thực đơn đặc biệt được chế biến từ những nguyên liệu quý hiếm nhưng tươi ngon, mới lạ đảm bảo thực khách của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi về sự tháo vát trong việc tổ chức tiệc của bạn. Và nếu bạn muốn chúng tôi nấu theo menu đã lên sẵn của gia đình bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà tân gia của chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ. Với cam kết mang đến cho gia đình bạn điều tuyệt vời nhất chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ để tìm đến vận chuyển và chế biến cho gia đình bạn những món ăn ngon, nóng sốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Uy tín luôn là thứ chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu của chúng tôi vì thế chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc và cố gắng trong từng bữa tiệc cho dù ít hay nhiều bàn, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng với tất cả những gì dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà của chúng tôi có. Bên cạnh tiệc tân gia, chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc đám hỏi, đám giỗ, liên hoan, đầy tháng…Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cách thức tổ chức tiệc tân gia tại nhà sao cho ấn tượng và tuyệt vời nhất đi kèm với nó là giá cả phải chăng nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời!

Quý khách có nhu cầu đặt tiệc tại nhà, tiệc buffet, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, tiệc tất niên xin liên hệ:
Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng
Xem thêm:
SHARE