Home » , , » Tiệc tất niên tại Làng Quốc Tế Thăng Long

Tiệc tất niên tại Làng Quốc Tế Thăng Long

Bữa tiệc liên hoan tất niên ở làng Quốc Tế Thăng Long
Bữa tiệc tất niên như sợi dây gắn kết giữa công nhân và doanh nghiệp, làm ấm lòng người xa xứ. Chiều ngày 25 tháng 12 hơn 100 nhân viên của trong Làng Quốc tế Tế Thăng Long làm việc hăng say hoàn thành công việc để sửa soạn dự bữa tiệc tất niên sớm do dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội cùng với các nhân viên và đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ cho bữa tiệc hôm nay.

Tiệc tất niên tại Làng Quốc Tế Thăng Long

18 giờ 30 phút, chương trình chính thức bắt đầu nhưng các bàn tiệc đã đầy đủ các thành viên. Ai cũng diện quần áo mới, háo hức chờ đợi những tiết mục đặc sắc do anh chị em nhân viên tự dàn dựng và biểu diễn, các món ăn thơm lừng từ bàn tiệc như: Tôm chiên cẩm tú, Bò lúc lắc, Cá tầm hấp xì dầu, Gà ủ trấu, Canh mọc nấu tuyết,... và một số món ăn hấp dẫn khác.

Bữa tiệc bắt đầu bằng màn múa lân đặc sắc, nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả. Kế tiếp, các tiết mục văn nghệ lần lượt được trình diễn trên sân khấu trong những tràng pháo tay không ngớt. Đan xen là chương trình rút thăm trúng thưởng với gần 70 phần quà do lãnh đạo doanh nghiệp tài trợ.
Dịp tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết thành viên trong công ty. Thông qua các trò chơi team building, tổ chức hội diễn, hội thao, ca múa, âm nhạc, hội họa và bữa tiệc ăn uống, buffet ngoài trời,… Tạo cơ hội cho các cá nhân tìm hiểu, gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp. Nhất là những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau rất ít khi gặp mặt. Đôi khi một buổi ăn uống thân mật cũng có thể tạo nên sự tiếp xúc gần gũi hơn giữa cấp trên và cấp dưới, giữa ban giám đốc và tập thể nhân viên. Tạo tình thần khuyến khích, khích lệ cho nhân viên trong công ty.

Tiệc tất niên tại Làng Quốc Tế Thăng Long

Cuối cùng, cũng chính buổi tổng kết tất niên cuối năm sẽ là thời điểm giúp cho mọi người cũng như toàn bộ doanh nghiệp vạch ra những kế hoạch của năm mới với niềm tin và các tham vọng mạnh mẽ hơn. Và khi cả tập thể đều có mục tiêu. Thì chắc chắn cả tập thể sẽ thực hiện mục tiêu chung nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với mong muốn mang đến niềm vui, sức khỏe và sự tiện lợi cho mọi người, mọi gia đình. Tiệc Mạnh Hùng đã được hình thành và phát triển từ năm 2008, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Tiệc Mạnh Hùng đã chiếm trọn niềm tin yêu của thực khách xa gần và là người bạn, người đồng hành không thể thiếu trong mỗi bữa cơm, bữa tiệc liên hoan của người Hà Thành…
Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Tiệc Mạnh Hùng bao gồm:
+ Tiệc Buffet, tiệc Teabreak, tiệc nướng BBQ, tiệc liên hoan công ty, hội thảo, sự kiện
+ Tiệc cưới hỏi, tiếc báo hỷ, tiệc tân gia, tiệc mừng thọ, tiệc thôi nôi, tiệc tất niên..
+ Cỗ giỗ chạp, dịch vụ nấu cỗ tại nhà…

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Trụ sở 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng Long Biên: 80 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng
Xem thêm thực đơn của tiệc MẠNH HÙNG:
SHARE