Home » » Đặt cỗ cúng Rằm Tháng Giêng tại Hà Nội số 1

Đặt cỗ cúng Rằm Tháng Giêng tại Hà Nội số 1

Những ngày Tết bận rộn, nếu không có nhiều thời gian nấu nướng, hãy đến ngay với TIỆC MẠNH HÙNG để được tư vấn và đặt cỗ ngay nhé
Lễ cúng Rằm tháng Giêng (hay còn được gọi với cái tên khác là Tết Nguyên tiêu) là một trong những nghi lễ quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam.


Vào ngày này, các gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ thịnh soạn, thắp hương để cầu mong mùa màng bội thu, kinh doanh phát tài, đất nước ấm no, hạnh phúc...

Tùy phong tục từng địa phương và điều kiện kinh tế của từng gia đình mà món ăn trên mâm cúng ngày Rằm khác nhau. Các món trong mâm cỗ có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp và đầy đủ, tươm tất, thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên.

MẠNH HÙNG là đơn vị chuyên nhận dịch vụ giao cỗ tận nhà tại Hà Nội, với hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ chúng tôi tự tin mang tới những món ăn ngon nhất cho quý khách hàng.

Đặt cỗ cúng Rằm Tháng Giêng


Mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng phải có đầy đủ các vị: chua, cay, mặn, ngọt, bùi. Vị mặn của nước chấm, vị cay của ớt, vị chua của đĩa nộm/dưa muối, vị ngọt của bánh, vị bùi của nhân đậu xanh, của vừng lạc... tượng trưng cho sự hài hòa âm dương trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn và tình hình dịch bệnh cũng đang có nhiều diễn biến phức tạp khiến dịch vụ đặt cỗ ngày Rằm tháng Giêng giao tận nhà cũng ngày càng được ưa chuộng hơn.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhưng còn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào thích hợp, có thể tham khảo nhanh ngay dưới đây:
0.. Nộm thập cẩm 85k
1. Nem truyền thống 95k
2. Gà hấp  220k
3. Xôi hoàng phố 65k
4. Cá chép chiên giòn 225k
5. Thịt heo Xào thập cẩm 90k
6. Tôm chiên 350k
7. Canh măng móng giò 85k
8. Giò lụa 125k
9. Cơm : 25k
Tổng 1365k/1 mâm

Đặt cỗ cúng Rằm Tháng GiêngVà còn rất nhiều thực đơn đặc sắc do chính tay anh/chị lựa chọn cho lễ cúng nhà mình.
Hãy lên thực đơn và gửi ngay cho Tiệc Mạnh Hùng để được phục vụ nhé:
Chúng tôi nhận phục vụ từ 01 mâm cho ngày Rằm tháng Giêng.

TIỆC MẠNH HÙNG 
☎️☎️☎️ Hotline: 0988 653 111 - Mr. Hùng

Đặt cỗ cúng Rằm Tháng GiêngSHARE