Home » » DỊCH VỤ NẤU CỖ GIỖ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

DỊCH VỤ NẤU CỖ GIỖ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Giỗ là một buổi lễ, nghi thức theo phong tục tập quán của người Việt nhằm tưởng nhớ đến những người đã qua đời. Giỗ được tổ chức vào đúng ngày mất theo Âm lịch của người được thờ cúng. Ý nghĩa của giỗ là để nhắc nhở con cháu về những người đã đi trước; gắn kết tình cảm của các thành viên trong cùng một gia đình, dòng họ, đôi khi trong cùng nghề.

Sau khi cúng giỗ, gia đình thường dọn thức ăn vừa cúng xong để cùng ăn, coi như hưởng lộc của tiền nhân. Bạn bè thân thuộc cũng được mời đến dùng bữa, tức là đi ăn giỗ. 
Công việc của bạn quá bận rộn, bạn phải lo lắng cho gia đình lại vừa chu toàn mâm cỗ. Thấu hiểu những vất vả của chị em Nấu cỗ Mạnh Hùng với dịch vụ nấu cỗ giỗ tại nhà sẽ thay bạn lo toan chu toàn mọi thứ. 

DỊCH VỤ NẤU CỖ GIỖ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

DỊCH VỤ NẤU CỖ GIỖ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Mâm cơm cúng giỗ gồm những gì? 

Bao gồm 4 món bắt buộc là Hầm, Thịt luộc, Xào, Kho. Mâm cơm cúng giỗ truyền thống bao gồm 2 mặn, 2 nhạt , 1 canh và 1 đĩa xôi. Với mâm cỗ giỗ truyền thống miền bắc thì đây gần như là tất cả các món bạn có thể gặp trên hầu hết mâm cỗ ở các gia đình miền bắc từ xưa đến nay:

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ nấu cỗ thuê uy tín chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm.  Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Nấu Cỗ Mạnh Hùng sẽ là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua nhé.

DỊCH VỤ NẤU CỖ GIỖ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

THỰC ĐƠN MÂM CỖ GIỖ TẠI NHÀ CỦA NẤU CỖ MẠNH HÙNG

Nấu Cỗ Mạnh Hùng chuyên cung cấp dịch vụ nấu cỗ thuê chuyên món, nấu theo thực phẩm yêu cầu cầu của khách hàng. Hoặc có những mâm cỗ cố định để cho bạn lựa chọn. 


Cách thức đặt mâm cỗ tại Nấu cỗ Mạnh Hùng
- Khách hàng chỉ cần lựa chọn mâm cỗ và đặt cỗ trước với Nấu Cỗ Mạnh Hùng để chúng tôi có thể phục vụ được trọn vẹn với những món ngon nóng hổi, đầy đủ nhất và quý khách không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
- Đối với 1 mâm cỗ đặt trước, Nấu Cỗ Mạnh Hùng sẽ trang trí đẹp mắt và đóng gói cẩn thận vận chuyển tới gia đình quý khách. Phí vận chuyển phụ thuộc vào độ dài quãng đường vận chuyển từ Nấu Cỗ Mạnh Hùng tới gia đình.
- Miễn phí dịch vụ đối với khách đặt từ 4 mâm trở lên

DỊCH VỤ NẤU CỖ MẠNH HÙNG CAM KẾT

Đảm bảo 100% thực phẩm tươi ngon, an toàn và chất lượng.
Đảm bảo các khâu có sự liên kết và kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh.
Nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh nhẹn.
Đảm bảo chi phí hợp lý nhất trên thị trường.
Dụng cụ bát đũa, cốc, ly, khăn, giấy,.... đầy đủ cho mâm cỗ tại nhà bạn.
⏩ Thanh toán 100% sau khi kết thúc buổi tiệc thành công.

DỊCH VỤ NẤU CỖ GIỖ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Quý khách có nhu cầu đặt nấu cỗ giỗ  tại nhà ở hà nội nói chung và các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông hay các tỉnh lân cận xin liên hệ:

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Trụ sở 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng Long Biên: 80 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline:  0988 653 111 - Mr Hùng 
               0858 666 111 - Mr Đức
SHARE