Home » , , , » Dịch vụ tiệc tại nhà- Tiệc tất niên cuối năm

Dịch vụ tiệc tại nhà- Tiệc tất niên cuối năm

Tất niên hay cúng Tất niên, Lễ tất niên, tiệc Tất niên là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. 

Tất niên có thể là một bữa tiệc Tất niên, liên hoan cuối năm để bước sang năm mới (Tết Tây) và là một phần trong nghi thức Tết diễn ra vào những ngày cuối năm âm lịch, từ ngày 30 tháng Chạp (nếu là năm đủ) hoặc 29 tháng Chạp (nếu là năm thiếu) được gọi là ngày Tất niên. Đây là ngày các thành viên trong gia đình sum họp lại với nhau để ăn cơm buổi tất niên. 

Ngoài ra, tùy vào phong tục tập quán ở mỗi vùng, việc cúng tất niên có thể được gia chủ mời thêm bạn bè và người thân đến dự.

cỗ cuối năm
Mâm cỗ tất niên truyền thống
Mâm lễ cúng Tất niên tùy theo điều kiện gia đình cũng như phong tục tập quán mỗi vùng có thể thịnh soạn hay thanh đạm

Mâm cỗ tất niên tại gia


Vì Tất niên luôn có ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam ta nên phần lớn các công ty, xí nghiệp, thương nghiệp, hội đoàn thường tổ chức tiệc Tất niên vào buổi chiều hay buổi tối cuối năm để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần. Chính vì thế, đối với dân kinh doanh hay công sở, tiệc Tất niên còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở phòng khác rất ít khi gặp mặt.


Vì vậy để đáp ứng nhu cầu làm cỗ tất niên, tiệc tất niên cuối năm công ty Tiệc MẠNH HÙNG rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ theo nhu cầu của các gia đình hay các công ty, doanh nghiệp.
Quý khách có nhu cầu đặt tiệc tất niên tại nhà, tiệc liên hoan cuối năm công ty, đặt cỗ tất niên xin liên hệ:


Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
http://www.dichvunauco.com/
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng

MẠNH HÙNG - MÓN NGON TẬN NHÀ


Xem thêm thực đơn của tiệc MẠNH HÙNG:

SHARE