Home » , , » Nhận Đặt Tiệc Gà Đông Tảo tại nhà - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà

Nhận Đặt Tiệc Gà Đông Tảo tại nhà - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà

Gà Đông Tảo vốn đã nổi danh trong làng ẩm thực dân tộc với cái tên “gà tiến vua” vì sự quý hiếm cũng như sự cao quý của mình.


Độc và lạ giống gà quý
Gà Đông Tảo là giống gà thuần chúng đã có từ xa xưa ở làng Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên. Từ lâu, loại gà này được nhiều người biết đến vì có hình dáng kỳ lạ: đầu gộc tre, thân giống con cóc, cánh vỏ trai, đuôi nơm, mào mâm xôi, da đỏ tía hoặc vàng nhạt. Vì giống gà này khó nuôi nên rất quý hiếm, khi ăn có mùi vị thơm ngon đặc biệt nên tương truyền ngày xưa thường dùng để tiến Vua.
Gà Đông Tảo được xem là “ chính hãng” khi được nuôi ở vùng Khoái Châu, Hưng Yên.

Thưởng thức để nhớ mãi
Trong những món chế biến từ gà Đông Tảo, đặc sắc nhất vẫn là món da gà đem hấp thái nhỏ trộn với thính, rắc mè ăn kèm với rau mùi, đọt đinh lăng, lá sung non, tỏi ta ăn giòn giòn sần sật và thơm lạ. Kế đến là món nướng, nóc lấy phần thịt ở cánh và lườn, ướp gia vị cho vừa miệng để thật thấm. Nướng vừa tới sao cho phần bên ngoài giòn mà bên trong vẫn mềm, ngọt đậm đà, rắc một chút sợi lá chanh nữa là bắt vị.
Tuy nhiên, cái hồn của món gà Đông Tảo nằm ở…cặp chân. Gà Đông Tảo có một điểm đặc biệt là đôi chân rất to, có những hàng vảy da đỏ không mọc thành hàng, không có cựa, bàn chân dày chia 4 ngón rõ nét. Chân gà hầm thuốc Bắc, cắn một miếng nghe mềm những vẫn giòn sừn sựt, nước hầm ngọt mà không béo như chân gà thường. Cảm nhận được dư vị trong từng miếng thịt gà.

Nếu muốn tìm chút hương vị đồng quê giữa thành phố Hà nội nhộn nhịp, bạn hãy gọi ngay cho MẠNH HÙNG TIỆC. Chúng tôi  chuyên phục vụ tiệc gà đông tảo tại nhà, phục vụ tiệc đặc sản tại nhà như Ngỗng, nhím, gà chọi, dê, cầy hương... đặc biệt là Gà Đông Tảo đặc sản Hưng Yên.

Gà Đông Tảo hầm thuốc bắc- Vì là loài gà quý hiếm, nên gà Đông Tảo luôn được giới sành ăn săn lùng

Gà Đông Tảo xào Lăn
Quý khách có nhu cầu đặt tiệc Gà Đông Tảo, tiệc tại nhà, tiệc buffet, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, xin liên hệ:

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG

Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (phục vụ trong và ngoài Hà Nội)

http://www.dichvunauco.com/

Email: duongmanhhung1051990@gmail.com

Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng


Xem thêm:

SHARE