Home » , » Nấu cỗ tại nhà Đống Đa - Phục vụ tiệc tại Sở Thông tin và Truyền Thông

Nấu cỗ tại nhà Đống Đa - Phục vụ tiệc tại Sở Thông tin và Truyền Thông

Đến với dịch vụ nấu cỗ tại nhà quận Đống Đa của Tiệc MẠNH HÙNG bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa vì dịch vụ nấu cỗ sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon và đẹp mắt. MẠNH HÙNG TIỆC chúng tôi là địa chỉ đặt tiệc uy tín của người dân Hà Nội, các công ty và cơ quan nhà nước.
Ngày 21/05/2018, Mạnh Hùng Tiệc hân hạnh phục vụ tiệc liên hoan tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, địa chỉ 185 Giảng Võ - Cát Linh - Đống Đa.
Phục vụ các bác Sở Thông tin với thực đơn chuyên món đặc sản lợn mán bao gồm:
- Rau luộc
- Ngô chiên
- Tiết măng
- Lòng dồi lợn hấp
- Lợn mán nướng
- Lợn mán hấp
 -Lợn mán xào lăn
- Lợn mán tái thính
- Canh xương om khoai sọ
- Bún ăn kèm
Số lượng đặt: 15 mâm
Rất cảm ơn các bác đã tin tưởng dịch vụ của Tiệc Mạnh Hùng chúng tôi.Bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nấu cỗ uy tín, đảm bảo tại quận Đống Đa
Bạn vẫn chưa chọn được thực đơn ưng ý ?
Bạn băn khoăn vì không biết nên đãi những món gì thứ tự như thế nào ?
Món ăn nào đang được thực khách ưa chuộng nhất?
Hãy gọi ngay cho chúng tôi Tiệc MẠNH HÙNG để hưởng nhiều gói ưu đãi lớn ngày vui của mình, cùng với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp bạn có được bữa tiệc hoàn hảo nhất.


Tiệc MẠNH HÙNG cung cấp dịch vụ đặt tiệc nấu cỗ tại nhà với giá cả phải hợp lý, thực phẩm an toàn, chất lượng đảm bảo với thực đơn đa dạng phong phú và chất lượng hàng đầu trên khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa, Hà Đông....


Thời tiết Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng, vì vậy hãy để Tiệc Mạnh Hùng chúng tôi chăm chút cho những buổi tiệc của quý vị.
Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà  Nội
http://www.dichvunauco.com/
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng

Xem thêm:
SHARE