Đặt tiệc mừng thọ tại nhà Thanh Xuân

Tổ chức tiệc sinh nhật (mừng thọ) Ông Bà

Tiệc “Mừng thọ” thường được diễn ra vào dịp đầu Xuân hoặc vào đúng ngày sinh. Mừng thọ thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng hiếu thảo cũng như sự kính trọng của con cháu đối với các bậc cao niên và là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt.

Tiệc mừng thọ 

Trong tâm thức dân gian của người Việt, mỗi người sinh ra đều mong muốn đạt được Ngũ Phúc trong đời. Ngũ Phúc bao gồm năm yếu tố là: Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Trong đó, Thọ là yếu tố khó nắm bắt nhất nên cũng là điều mà mọi người mong muốn nhất. Điều này thể hiện ngay trong đời sống thường nhật, trong những lời chúc tụng, bao giờ người ta cũng đề cập đến lời chúc về sức khỏe đầu tiên, còn tiền tài hay danh vọng chỉ được xếp sau. Tuổi thọ là điều quý giá nhất của đời người mà không phú quý nào sánh bằng.– Con cháu tổ chức tiệc mừng thọ thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng hiếu thảo, lòng biết ơn cha, mẹ, ông, bà và cũng là dịp tụ hợp con cháu, sum vây bên gia đình. Người lớn tuổi thường cảm thấy cô đơn, nên rất cần sự chăm sóc quan tâm từ con cái, cháu chắt hơn là các món quà đắt tiền.
 Tiệc mừng thọ thường tổ chức tại gia, với những lời chúc từ con cháu và những món quà nho nhỏ để toả lòng hiếu thảo và biết ơn công sinh thành và dưỡng dục của bậc ông bà.

Không khí đầm ấm khi tổ chức tiệc mừng thọ tại nhà?

 Tổ chức tiệc mừng thọ tại nhà là tuyệt vời nhất vì thông thường người lớn tuổi chỉ muốn bên gia đình ấm cúng và sum vầy cùng con cháu hơn là việc đi ra ngoài ăn uống không khí không thể nào bằng ngôi nhà mình cả,và nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp hơn, cũng như không gian cho ông bà nghỉ ngơi thoải mái.
– Từng món ăn khi lên tiệc do chính bạn lựa chọn theo sở thích của mọi người trong gia đình và số ít khách quý, bạn sẽ không lo về thực phẩm chế biến vì những món ăn được làm tại nhà bạn trước mắt bạn.

Với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà nhanh chóng của TIỆC MẠNH HÙNG,  chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, không chỉ là tiệc cưới, tiệc mừng thọ mà ngay cả những bữa tiệc ngẫu hứng tại nhà hoặc công ty. Bạn chỉ cần nhấc máy và đưa yêu cầu, Tiệc Mạnh Hùng sẽ giúp bạn chuẩnbị ngay một bàn tiệc hoành tráng tại nhà mà không cần lo lắng tới khâu chuẩn bị,nấu nướng, dọn dẹp, cũng như các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Trụ sở 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng Long Biên: 80 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng
Xem thêm thực đơn của tiệc MẠNH HÙNG:

SHARE