Home » , » Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà

Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà

Đặt tiệc tại nhà - Tiệc Mạnh Hùng nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà với các món ăn ngon hợp khẩu vị người lớn, trẻ em, trình bày trang trọng thể hiện lòng thành kính của bậc con cháu dành cho người có tuổi..

Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà là tuyệt vời nhất vì thông thường người lớn tuổi chỉ muốn bên gia đình ấm cúng và sum vầy cùng con cháu hơn là việc đi ra ngoài ăn uống không khí không thể nào bằng ngôi nhà mình cả,và nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp hơn, cũng như không gian cho ông bà nghỉ ngơi thoải mái. 

Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà


Tiệc mừng thọ cũng tương tự như một bữa tiệc sinh nhật, nhưng trang trọng và đáng kính. Từ món ăn đến cách bày trí, đều phải thể hiện được sự yêu mến và lòng thành. Bữa tiệc mừng thọ thường có nhiều hoa, món ăn là những món dễ ăn, phòng tiệc phải lịch sự, trang trọng không ồn ào. Đây cũng chính là dịp để bạn bè, anh, chị em trong gia đình quây quần, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày mừng thọ của ông bà cha mẹ.

Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà

Sở hữu một thực đơn vô cùng phong phú với khoảng 100 món ăn đặc sắc đến từ 3 miền dịch vụ nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà của Tiệc Mạnh Hùng  hứa hẹn mang đến cho bạn những bữa tiệc tại gia hoàn hảo theo yêu cầu, với chi phí vô cùng hợp lý


Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà

Với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà nhanh chóng, Đặt tiệc tại nhà tốt luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, khôngchỉ là tiệc cưới, tiệc mừng thọ mà ngay cả những bữa tiệc ngẫu hứng tại nhà hoặc công ty. Bạn chỉ cần nhấc máy và đưa yêu cầu, Tiệc Mạnh Hùng sẽ giúp bạn chuẩnbị ngay một bàn tiệc hoành tráng tại nhà mà không cần lo lắng tới khâu chuẩn bị,nấu nướng, dọn dẹp, cũng như các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Trụ sở 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng Long Biên: 80 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng
Xem thêm thực đơn của tiệc MẠNH HÙNG:
SHARE