Dịch vụ tiệc buffet lưu động tại Hà Nội

 Dịch vụ tiệc buffet lưu động tại Hà Nội

Tiệc MẠNH HÙNG là công ty cung cấp dịch vu Tiệc Buffet, Tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm tổ chức tiệc cho công ty tại văn phòng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương động thổ, hội thảo … với hình thức đa dạng như tiệc buffet (mặn, chay), tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak, tiệc fingerfood.

đặt tiệc buffet tại hà nội

Sử dụng dịch vụ tiệc lưu động của Tiệc MẠNH HÙNG, quý Khách hàng có thể thưởng thức tiệc buffet và mọi loại tiệc khác ngay tại đơn vị mình mà không cần di chuyển qua nhà hàng, rất phù hợp với những sự kiện có đông người tham gia hoặc phải tổ chức ngay tại đơn vị. Tiệc MẠNH HÙNG cung cấp dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A-Z giúp quý khách hàng có thể quên đi mối lo trong khâu tổ chức ăn uống.

Quan niệm rằng “Nấu ăn là Nghệ thuật”, chúng tôi mong muốn khách hàng có được niềm vui trọn vẹn và hoàn toàn an tâm thưởng thức tiệc, vì thế luôn nỗ lực mang đến những thực đơn phong phú, món ăn ngon miệng và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiệc MẠNH HÙNG “tận tâm phục vụ bằng cả trái tim” nên nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đã hết sức hài lòng và dành tặng nhiều lời khen ngợi cũng như những góp ý thẳng thắn để chúng tôi lắng nghe và hoàn thiện mình. Tự ví mình như những chú kiến vàng cần mẫn chăm chỉ, chúng tôi tự hào là một trong những nhà tổ chức tiệc buffet lưu động uy tín nhất Hà Nội.

Dịch vụ tiệc buffet lưu động tại Hà Nội

Dịch vụ Chu đáo – Thái độ Nhiệt tình – Phục vụ Chuyên nghiệp – Tận tâm Chân thành => Nghĩ tới Tiệc Buffet là nghĩ tới Tiệc MẠNH HÙNG.

Tiệc MẠNH HÙNG- Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp tại các nhà hàng lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn và món ăn mới lạ, hấp dẫn, an toàn VSTP và trang trí bắt mắt theo đúng chủ đề bữa tiệc.Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một buổi tiệc sang trọng và đầy ý nghĩa.

TIỆC MẠNH HÙNG - Dịch vụ buffet lưu động tại Hà Nội

Hotline- 0988653111

Website: dichvunauco.com

đặt tiệc buffet tại nhà hà nội


SHARE