Home » » Đặt tiệc buffet lưu động 2024

Đặt tiệc buffet lưu động 2024

Đặt tiệc buffet lưu động tại Hà Nội

Hiện nay, tiệc buffet lưu động là loại hình tiệc được rất nhiều khách hàng yêu thích và trở nên phổ biến. Tiệc buffet tại nhà được các hộ gia đình quan tâm đến, bởi với không gian tại nhà quý khách có thể thoải mái lên ý tưởng, trang trí,…. Vậy tiệc buffet lưu động có những ưu điểm gì? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín tại Hà Nội?

Đặt tiệc buffet lưu động tại nhà là gì?
Tiệc buffet tại nhà là một hình thức tổ chức tiệc lưu động khác với các hình thức tiệc cố định tại nhà hàng, khách sạn. Quý khách chỉ cần lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc như: nhà riêng, sân vườn, hồ bơi, công ty,… và liên hệ với đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc uy tín để có dịch vụ trọn gói.

Khi sử dụng hình thức tổ chức tiệc buffet tại nhà, quý khách sẽ không cần tốn thời gian cho việc di chuyển tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc. Hơn thế nữa, quý khách có thể tiết kiệm được các chi phí như: thuê địa điểm tại nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, hồ bơi,.. Khách mời cũng không tốn thời gian cho việc tìm kiếm địa điểm tổ chức mà chỉ cần đến nhà của quý khách. Ngoài ra tiệc lưu động tại nhà còn giúp quý khách dễ dàng chọn lựa thực đơn phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện của mình.

TIỆC MẠNH HÙNG- đơn vị chuyên nhận phục vụ tiệc buffet lưu động hàng đầu tại Hà Nội.

Đặt tiệc buffet lưu động tại Hà Nội

Khi nào nên tổ chức tiệc buffet lưu động tại nhà
Tiệc buffet thường được lựa chọn khi quý khách muốn tổ chức tiệc dành cho người thân trong đình, bạn bè, những người quan trọng. Không gian tại nhà sẽ mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng, thân thiết cùng với khách mời và gia chủ. Hình thức tiệc này phù hợp với nhà có không gian rộng rãi, thoải mái, hoặc có sở hữu khuôn viên sân vườn thoáng mát.

Ưu điểm của dịch vụ tiệc lưu động buffet tại nhà của TIỆC MẠNH HÙNG

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người thường rất bận rộn công việc của chính mình, không có nhiều thời gian để chuẩn bị tổ chức tiệc buffet trọn vẹn. Vì thế mà tổ chức tiệc lưu động ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn được nhiều ưu điểm khác như:

- Gia chủ không cần tốn công sức chuẩn bị dụng cụ nấu, bàn ghế trang trí, người phục vụ,…
- Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp thực hiện chu đáo, ân cần.
- Đặc biệt hơn, đặt tiệc lưu động giúp tiết kiệm được nhiều chi phí từ việc thuê địa điểm.

Đặt tiệc buffet lưu động tại Hà Nội


Tiệc Mạnh Hùng bao trọn gói các dịch vụ nấu cỗ:
▪️ Tiệc Buffet, Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà, Cơ Quan, Hội Trường, Hội Nghị...
▪️ Dịch Vụ Nấu Cỗ Truyền Thống, Nấu Tiệc Hiện Đại
▪️ Dịch Vụ Nấu Cỗ Ăn Hỏi Trọn Gói.
▪️ Tiệc Liên Hoan Bạn Bè, Đội Nhóm
▪️ Dịch Vụ Nấu Cỗ Chuyên Món
Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mâm cỗ khác nhau, có thể là những mâm cỗ theo thực đơn có sẵn ngon miệng, hay những mâm cỗ chuyên về một món độc đáo, cũng có thể là chế biến theo memu món ăn yêu cầu.

TIỆC MẠNH HÙNG - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hà Nội
Hotline- 0988653111

Đặt tiệc buffet lưu động tại Hà Nội

Đặt tiệc buffet lưu động tại Hà Nội


SHARE