Home » » Đặt tiệc tại nhà ngày Quốc tế lao động 1/5

Đặt tiệc tại nhà ngày Quốc tế lao động 1/5

Từ ngày xưa hay đến bây giờ công việc nấu cỗ, làm tiệc tại nhà vẫn là công việc cần thiết đối với mỗi người Việt Nam mỗi khi có việc cưới hỏi, tân gia, giỗ chạp, tiệc mừng thọ, liên hoan gia đình, gặp mặt bạn bè… vì nó tạo không khí ấm cúng hơn ăn ngoài nhà hàng, quán xá. Nhưng làm sao để chuẩn bị được những mâm cỗ như vậy khi quỹ thời gian của các bà, các mẹ dần hạn hep do công việc, con cái?
Nắm bắt được tâm lý của các chị em, Công ty tiệc tại nhà Tiệc Mạnh Hùng được ra đời với dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp giá cả phải chăng tại Hà Nội. 


dịch vụ nấu cỗ tại nhà
Dịch vụ tiệc tại nhà - Tiệc liên hoan tại công ty


Công ty tiệc tại nhà Tiệc Mạnh Hùng cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiệc tân gia, cưới hỏi, sinh nhật, tiệc buffet, giỗ chạp, hiếu... với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại với số lượng mâm từ 02 mâm - 1001 mâm.


tiệc buffet giá rẻ
Tiệc buffet tại nhà - tại công ty

Chúng tôi nhận đặt tiệc tại nhà tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội các quận nội thành như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hà Đông,... các huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên...

Cho dù bạn ở đâu chúng tôi ở đó phục vụ tận tình - chúng tôi sẽ làm nóng đồ ăn tại nhà các bạn đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất
Còn chần chừ gì nữa quý khách hàng ->> Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0988 653 111


Tham khảo ngay thực đơn của chúng tôi:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
http://www.dichvunauco.com/
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng

SHARE