Home » » Đặt cỗ tại Hà Đông - Tiệc tại nhà anh Dũng Phú Lương

Đặt cỗ tại Hà Đông - Tiệc tại nhà anh Dũng Phú Lương

Công ty dịch vụ tiệc tại nhà Mạnh Hùng luôn là địa chỉ được các gia đình, cơ quan tin tưởng giao phó nhiệm vụ trong những buổi tiệc liên hoan hay các bữa tiệc tại nhà. Dịch vụ nấu cỗ tại nhà của chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng đầu vì kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn buổi tiệc, với phóng cách phục vụ đa dang chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.


Tại quận Hà Đông, Tiệc Mạnh Hùng là đơn vị hàng đầu phục vụ trong việc nấu cỗ tại nhà. Ngày 30/04/2018 nhân ngày kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam, anh Dũng tại phú lương đã tổ chức buổi tiệc liên hoan gia đình với sự góp mặt đầy đủ các thành viên trong gia đình. Mạnh Hùng hân hạnh được phục vụ nấu cỗ tại nhà cho buổi tiệc của anh Dũng.

Cùng tham khảo thực đơn của anh Dũng bao gồm:

- Nộm tai lợn
- Thỏ xào sả ớt
- Dê tái chanh
- Gà đồi hấp cơm cháy
- Lặc lè luộc chấm muối vừng
- Canh ngao hoa nấu rau cải
- Cơm tám thơm
- Hàu sữa nướng mỡ hành
- Xôi đỗ dừa
- Ngô chiên
Đặt: 5 mâm
Thời gian: 9h20’ ngày 30/4/2018 
Địa chỉ  tổ 5 Văn Nội, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.Ngoài Hà Đông, chúng tôi còn phục vụ khu vực toàn Hà Nội các quận nội thành như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa,..... các huyện ngoại thành Hà Nội và Các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... Vì vậy Quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian
Quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất.


Quý khách có nhu cầu đặt tiệc tại nhà, tiệc buffet, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, xin liên hệ:
Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
http://www.dichvunauco.com/
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng
Xem thêm thực đơn của MẠNH HÙNG:


SHARE