Home » , » Nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Thành Rẻ

Nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Thành Rẻ

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI
Những năm gần đây dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội đang có nhu cầu phát triển và dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Hà Nội là một thành phố trung tâm, do đó việc thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội những năm gần đây ngày càng trở nên phổ biến.


Về mặt tích cực, rõ ràng dịch vụ nấu cỗ tại nhà giúp việc chuẩn bị cỗ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Gia chủ chỉ cần lo tổ chức và tiếp khách. Việc còn lại liên quan tới cỗ bàn đã có người khác lo.

Thêm nữa, đôi khi muốn mời bạn bè gặp mặt, tổ chức sinh nhật, hoặc cúng giỗ với 1 vài mâm nếu tự tay làm cũng khá vất vả. Nào là từ đi chợ chọn đồ, chuẩn bị đồ, rồi nấu nướng chế biến cho đến khi ăn xong phải dọn dẹp rửa bát,… Do vậy mà xu thế hiện tại, các gia đình trẻ dần nghĩ tới việc thuê dịch vụ nấu cỗ để đảm bảo được tiện lợi hơn.Ngoài ra, việc tự làm một mâm cỗ cũng chưa hẳn đã ngon được như một dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp.
Tiệc Mạnh Hùng dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội đã chứng kiến và hiểu rất nhiều về sự thực của xã hội. Do vậy với triết lý kinh doanh của riêng mình, qua thời gian, bằng tất cả những gắn bó tâm huyết với nghề, Mạnh Hùng Tiệc đã dành được cảm tình thực sự từ phía khách hàng với sự uy tín - chất lượng - giá thành rẻ


Chúng tôi Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Chuyên Nghiệp, giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi phục vụ khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và Các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> Quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian -Cho Dù bạn ở đâu chúng tôi ở đó phục vụ chúng tôi sẽ làm nóng đồ ăn tại nhà các bạn đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0988.653.111
Cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, Chuyên đặt tiệc theo yêu cầu, tiệc buffet. với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại.
- Phục vụ tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- Phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 02 mâm đến 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội...
- Các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều những thực đơn và phần quà khuyến mãi cho quý khách lựa chọn.
Đơn giá đã bao gồm:
- Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ phục vụ tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, phục vụ chuyên nghiệp


Nếu các bạn chưa từng sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội do Tiệc MẠNH HÙNG phục vụ, các bạn có thể đặt hàng một trong các thực đơn mà Tiệc MẠNH HÙNG đang có:

SHARE