Home » , , , » Đặt tiệc Buffet tại sự kiện liên hoan , họp mặt tập thể

Đặt tiệc Buffet tại sự kiện liên hoan , họp mặt tập thể

Đặt tiệc Buffet giá tốt – Mạnh Hùng Tiệc nơi phục vụ các dịch vụ tốt nhất
Đặt tiệc Buffet giá tốt đã phục vụ rất nhiều buổi tiệc, tất cả đều được phản ánh lại bằng sự hài lòng của khách hàng. Được vận hành bởi những đầu bếp có kinh nghiệm, nhiều đầu bếp đã từng làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn, cho nên các món ăn rất được chế biến rất cẩn thận và thơm ngon.
Với sự tiết kiệm trong chi phí, các buổi tiệc liên hoan, nhận đặt tiệc tại nhà như họp lớp hầu hết được nhiều khách hàng lựa chọn tổ chức ở nhà. Ngoài ra, tổ chức tại nhà cũng tạo thêm không gian và sự thoải mái hơn khi ở nhà hàng. Dựa vào những ưu điểm như thế nên nhiều khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ tổ chức, đặt tiệc tại nhà.

Tiệc Buffet kỉ niệm 20/11/2013 của Đại học Xây Dựng
Bạn bè sau nhiều năm tốt nghiệp, mỗi người đi làm một nơi, người ra Bắc người vô Nam, hoặc làm việc ở nước ngoài. Cơ hội gặp nhau trở nên ít dần đi, những lần gặp gỡ giữa bạn bè càng lúc càng quý giá. Là tư cách bạn bè, người bạn nào cũng mong muốn được biết bạn của mình hiện giờ ra sao, đang làm gì, có vợ con hay chưa…. Những điều như thế khiến cho bạn bè càng mong muốn được một bữa tụ họp, sau nhiều năm xa cách. Những buổi tiệc ở những thời điểm đó càng trở nên quan trọng, chính vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng làm tốt vai trò, để chung vui trong ngày tụ họp giữa bạn bè với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà.
Công ty chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng của bữa tiệc, đặc biệt là những dịp quan trọng, lâu năm mới có một, như buổi họp lớp. Vậy nên, với uy tín của Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Mạnh Hùng Tiệc, mong các khách hàng hãy yên tâm giao những nhiệm vụ quan trọng như thế.

Tiệc Buffet kỉ niệm 08/03/2014 tại THCS Hoàng Hoa Thám
Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ nhận nấu tiệc họp lớp tại nhà
Đến với dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà với tiệc họp lớp các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cùng ưu điểm sau:
Khi họp lớp là lúc mọi người sau thời gian dài mới được gặp mặt nên cần nhiều thời gian để hàn huyên tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Khi đặt dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói các bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho việc nói chuyện cũng như tâm sự hơn. Hơn thế nữa hầu hết khi họp lớp quý khách đã có gia đình hoặc công việc riêng và đều rất bận rộn.
– Với dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc là dọn dẹp, các bạn hoàn toàn không cần phải bận tâm đến việc ăn xong phải đi dọn dẹp đống bát đũa lỉnh kỉnh.
– Vì không cần phải ra nhà hàng nên không khí sẽ đầm ấm, gần gũi với nhau hơn, tình cảm cũng ngày càng thắt chặt sau bao năm tháng xa cách.
– Chỉ cần các bạn có nhu cầu thì dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà với tiệc họp sẽ lên thực đơn chuyên nghiệp, phong phú và đa dạng, không những đảm bảo khẩu vị ngon mà trình bày cũng sẽ rất hấp dẫn.
– So với làm tiệc họp lớp tại nhà hàng thì tổ chức tiệc tại gia sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều.


Tiệc Buffet gặp mặt cựu học sinh trường Trưng Vương
Lý do khuyên bạn nên chọn Đặt tiệc Buffet đặt tiệc họp lớp tại nhà
Hẳn quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nhận nấu tiệc tại nhà cho tiệc họp lớp của công ty Đặt tiệc giá tốt hay bất cứ đơn vị nào khác sẽ có nhiều hoài nghi về vấn đề chất lượng cũng như sự phục vụ. Dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất tại sao nên chọn chúng tôi:
– Chúng tôi nhận là đơn vị chuyên nhận các loại tiệc như cưới hỏi, liên hoan, họp lớp, tiệc thôi nôi, sinh nhật, đám giỗ tại gia, tiệc giáng sinh, tiệc liên hoan cuối năm, tiệc tân gia…Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ.
– Được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận tổ chức các sự kiện tại gia, tại công ty, tại cơ quan, tại hội nghị… Với trách nhiệm và tâm huyết, chúng tôi được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn.
– Đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng tối đa, giá cả phải chăng.
– Sự phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ làm khách hàng hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.
– Lên thực đơn phong phú và đa dạng, đảm bảo thực phẩm tươi ngon, chế biến ngon và trang trí đẹp mắt.


Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
Đ/c: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com
Hotline: 0988 653 111- Mr Hùng
Xem thêm:
SHARE