Nấu cỗ sinh nhật-0988653111

DỊCH VỤ NẤU CỖ MẠNH HÙNG - Mr. Hùng - 0988653111

Đặt tiệc sinh nhật, tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà, đặt tiệc thôi nôi của Tiệc Mạnh Hùng sẽ làm hai lòng quý khách với phong cách phục vụ và chi phí hợp lý cùng với món ăn tươi ngon.
Đã đến lúc gia đình bạn phải tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho những người thân trong gia đình đế đãi khách, nhưng câu hỏi đặt ra là cần tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng hay tại nhà? Mỗi nơi đều có điểm tốt và điểm không tốt. Khi tổ chức tiệc tại nhà thì bạn thường lo lắng vì phải chuẩn bị nhiều thứ cho buổi tiệc.Vì vậy hãy đến với đặc tiệc sinh nhật tại nhà của chúng tôi.


Đặt tiệc sinh nhật tại Tiệc Mạnh Hùng sẽ kết hợp uyển chuyển giữa hệ thống tiệc tại nhà của Tiệc Mạnh Hùng và dịch vụ trang trí của Mạnh Hùng Event giúp cho bạn và gia đình có buổi tiệc như mong đợi.
Công ty sự kiện Mạnh Hùng Event : chuyên nhận làm dịch vụ trang trí bóng bay nghệ thuật, trang trí sinh nhật, trang trí đám cưới, cổng bóng đám cưới, chú hề vặn bóng, chú hề hoạt náo, chú hề đa năng, chú hề MC, chú hề sinh nhật, biểu diễn ảo thuật , biểu diễn xiếc ...

  CÔNG TY SỰ KIỆN - MẠNH HÙNG EVENT
☎️☎️☎️ Hotline: 0988653111 - Mr Hùng
website:
ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG:
1. Đặt từ 5 mâm trở nên tặng chú hề vặn bóng
2. Đặt từ 10 mâm trở lên tặng chú hề mc hoạt náo thổi nến vặn bóng
3. Đặt từ 20 mâm trở lên tặng gói trang trí sinh nhật 3 triệu
https://www.dichvunauco.com/…/thuc-on-tiec-sinh-nhat_30.html
SHARE