Phục vụ nấu cỗ tại nhà chị Hương - Xuân Đỉnh


Phục vụ nấu cỗ tại nhà chị Hương - Xuân Đỉnh- Từ Liêm


Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội nhận đặt tiệc, cỗ cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, tân gia, thôi nôi, đám giỗ tại tư gia dịch vụ đa dạng các món ăn đây là địa chỉ đặt cỗ ngon ở quận Từ Liêm, Hà Nội. Hôm nay ngày 6/4/2019 Tiệc Hưng Thịnh chúng tôi đã có mặt tại Cầu Giấy gia đình chị Hương để phục vụ nấu cỗ tân gia
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức  và đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện vệ sinh an toàn thực phẩm hằng năm, các đầu bếp là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu nướng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt với nhất.

Thực đơn bữa tiệc bao gồm:
- nộm măng trúc bò nướng: 80
- gà đồi hấp cơm cháy: 210
- chân giò hầm thuốc bắc: 155
- đà điểu lúc lắc khoai tây: 165
- dê tái chanh: 175
- củ quả luộc ngũ sắc: 45
- canh ngao hoa nau rau cai: 65
- com tam thom: 20
- xoi com dau xanh: 45
​tổng: 970,000₫/mâm
​* Dat: 7 mâm
​* tg: 11h00' ngày 6/4/2019
​* dia chi: : xuân đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội


Chúng tôi phục vụ khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và Các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> Quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian -Cho Dù bạn ở đâu chúng tôi ở đó phục vụ chúng tôi sẽ làm nóng đồ ăn tại nhà các bạn đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi  nhận Nấu cỗ tại nhà ở hà nội,  đặt cỗ đặt tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, tiệc tân gia, thôi nôi, đám giỗ tại tư gia,…với thực đơn phong phú, cho quý khách nhiều lựa chọn, tư vấn tận tình, dịch vụ chu đáo.
Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Mạnh hùng:
+ Tiệc Buffet, tiệc Teabreak, tiệc nướng BBQ, tiệc liên hoan công ty, hội thảo, sự kiện
+ Tiệc cưới hỏi, tiếc báo hỷ, tiệc tân gia, tiệc mừng thọ, tiệc thôi nôi, tiệc tất niên..
+ Cỗ giỗ chạp, dịch vụ nấu cỗ tại nhà…
Quý khách đang sinh sống và làm việc ở Từ Liêm nói riêng và ở Hà Nội nói chung muốn tìm một địa chỉ nhận đặt cỗ tại nhà ở hà nội để nấu cỗ làm liên hoan cho gia đình từ tiệc tân gia, sinh nhật, cưới hỏi, tiệc tất niên đến giỗ tết hãy liên hệ với chúng tôi ngay nào

Tư vấn và đặt cỗ – 098853111 (Mr. Hùng)
- Quý khách đừng ngần ngại, dù quý khách ở bất kỳ khu vực nào tại Hà Nội có nhu cầu nấu cỗ từ 1 mâm trở lên hãy gọi cho chúng tôi.


SHARE