Home » » Đặt tiệc Cầu Giấy trọn gói tại nhà ở đâu tốt?

Đặt tiệc Cầu Giấy trọn gói tại nhà ở đâu tốt?

Nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà cho các sự kiện quan trọng như cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, đám giỗ… tại Hà Nội này càng có xu hướng tăng cao. Đây là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm chi phí lại mang đến không gian ấm cúng, thoải mái cho gia chủ và khách mời tham dự. Điều quan trọng là bạn phải chọn được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để đảm nhận công tác tổ chức chu đáo, trọn vẹn. Tiệc Mạnh Hùng – Một trong những dịch vụ đặt tiệc Cầu Giấy trọn gói tại nhà luôn nhận được sự tín nhiệm hàng đầu của gia chủ.

Đặt tiệc Cầu Giấy trọn gói tại nhà ở đâu tốt?

Đôi nét về Tiệc Mạnh Hùng

Ra đời và phát triển hơn 14 năm với danh tiếng là nhà hàng đặc sản bậc nhất tại Hà Nội, Tiệc Mạnh Hùng là điểm đến quen thuộc của các tín đồ ẩm thực. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầu bếp tài hoa, dịch vụ uy tín cùng chất lượng món ăn xứng tầm “cực phẩm”, Tiệc Mạnh Hùng chính là lựa chọn hàng đầu được ưu tiên chọn lựa để tổ chức tiệc tùng cho gia đình, doanh nghiệp.

Đặt tiệc Cầu Giấy trọn gói tại nhà ở đâu tốt?

Dịch vụ đặt tiệc Cầu Giấy trọn gói tại nhà của Tiệc Mạnh Hùng có ưu điểm gì?

Dịch vụ trọn gói tiện lợi

Tiệc Mạnh Hùng là một trong số ít những nhà hàng đặt tiệc trọn gói Cầu Giấy tại nhà có đầy đủ các tiện ích từ bàn ghế, chén đĩa, rạp, thực đơn món ăn, trang trí không gian theo yêu cầu của gia chủ. Với tất cả các tiện ích được tích hợp trong một dịch vụ của Tiệc Mạnh Hùng, gia chủ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm thuê mướn từng hạng mục riêng lẻ.

Thực đơn đa dạng phong phú với nhiều món đặc sản

Nhắc đến Tiệc Mạnh Hùng cùng dịch vụ đặt tiệc Cầu Giấy trọn gói thì quý khách có thể hoàn toàn thoải mái với bộ thực đơn đa dạng hàng trăm món ăn, trong đó có những món đặc sản “đinh” chủ đạo đã làm nên tên tuổi của nhà hàng hơn một thập kỷ qua.

Đặc sản ẩm thực với những món ăn độc đáo, mới lạ có một không hai chính là lợi thế vượt trội của Tiệc Mạnh Hùng so với nhiều đơn vị đặt tiệc Cầu Giấy tại nhà khác. Chúng tôi luôn tự hào với kho tàng ẩm thực đồ sộ của mình sẽ làm phong phú thêm lựa chọn menu thực đơn đãi tiệc của quý khách. Dĩ nhiên, quan trọng nhất là nhà hàng sẽ tư vấn bạn chọn và kết hợp các nguyên liệu sao cho phù hợp nhất để hài hòa khẩu vị của tất cả quan khách cũng như dẫn mọi người đi qua một hành trình thưởng thức ẩm thực tuyệt mỹ.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Ngoài những lợi thế trên, giá cả hợp lý cũng là một ưu thế mà Tiệc Mạnh Hùng được lòng khách hàng. Không phải là nhà hàng rẻ nhất nhưng chúng tôi là nơi đặt tiệc Ngon – Bổ – Rẻ phải chăng. Chất lượng thực đơn xịn sò, nguyên liệu được tuyển chọn hảo hạng, được phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp và phục vụ chuyên nghiệp tận tâm; trọn gói tiện ích đi kèm với mức chi phí ưu đãi… là những lý do mà gia chủ chắc chắn sẽ phải đặt lên bàn cân so sánh khi quyết định chọn lựa một nơi đặt tiệc tại nhà. Mà đây cũng là những ưu điểm của Tiệc Mạnh Hùng đã và đang nỗ lực xây dựng, phát triển dịch vụ trong suốt 14 năm qua.

SHARE