Home » , » Tiệc đặc sản tại nhà anh Giang Linh Đàm

Tiệc đặc sản tại nhà anh Giang Linh Đàm

Dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại nhà với những món ngon quý hiếm được đánh bắt từ rừng sâu và biển xa như sâm cầm, cá anh vũ, dúi, bọ biển, nhím, chim vẫy…sẽ mang đến cho quý khách hàng những hương vị ẩm thực tinh túy và đặc sắc nhất mà chỉ những tầng lớp quý tộc, thượng lưu bạo chi mới được thưởng thức.Ngày 18/04/2018, Mạnh Hùng Tiệc hân hạnh phục vụ buổi tiệc liên hoan giữa các thành viên trong Club tại nhà anh Giang địa chỉ tại 19 BT1 Bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

Thực đơn đặc sản do anh Giang lên món và gửi lại cho đầu bếp của Mạnh Hùng. Với kinh nghiệm 15 năm làm tiệc với những đầu bếp đã từng làm tiệc tại Nguyên Đình, Sen Buffet, Nghiêng 235 Mạnh Hùng tự tin đem lại những món ăn ngon, đặc sắc đến quý khách hàng.
Thực đơn tiệc liên hoan của anh Giang bao gồm những món sau:
- Nộm ngó sen tôm thịt: 85
- Hàu sữa nướng mỡ hành: 250
- Cua gạch rang me: 1,700,000( 6 con/ 2 kg)
- tôm chiên xù: 300
- Mực sim hấp bia: 280
- Cá song hấp xì dầu: 600
- Rau cải mèo sốt nấm: 55
- bún
- Canh ngao hoa nấu rau cải: 80
- Cơm tám thơm: 20
- Đậu sốt thịt: 75
Tổng: 3,445,000₫/mâmChúng tôi phục vụ khu vực toàn Hà Nội các quận nội thành như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hà Đông,... các huyện ngoại thành Hà Nội và Các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... Vì vậy Quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian
Quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất.Quý khách hàng gửi ngay thông tin về thực đơn của bạn để được phục vụ qua địa chỉ:

Công ty Tiệc MẠNH HÙNG

Trụ sở: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Long Biên: 80 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

http://www.dichvunauco.com/

Email: duongmanhhung1051990@gmail.com


☎️☎️☎️ Hotline: 0988 653 111 - Mr. Hùng


Tham khảo ngay thực đơn của chúng tôi:

SHARE