Đặt cỗ tân gia tại Dịch Vọng - Cầu Giấy

Thứ tư ngày 01/05/2019 các đầu bếp của dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội của Tiệc MẠNH HÙNG lại hân hạnh phục vụ khách đặt cỗ tân gia tại Cầu Giấy, lần này là tiệc nhà chị Nga ở chung cư Hà Đô Park View số N10- KDT Dịch Vọng với 4 mâm chuyên Ngỗng.

Với mong muốn mang đến những món ăn ngon đặc sắc lạ miệng cho khách hàng, thực đơn chuyên ngỗng cũng là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Dù là ngày thường hay ngày nghỉ lễ Tiệc MẠNH HÙNG vẫn phục vụ khách hàng bình thường, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng lựa chọn và tìm đến Tiệc MẠNH HÙNG.

Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: Chị Nga
Thời gian: 11h00, 01/05/2019
Số mâm tiệc: 4 Mâm
Chi phí: 1,180,000 đ/mâm
Thực đơn chuyên Ngỗng, bao gồm các món:
- Tiết măng
- Lòng mề xào giá dứa
- Nướng
- Hấp
- Xào lăn
- Tái Thính
- Dồi cổ
- Canh xương om khoai
- Bún
- Xôi nếp nương
- Củ quả luộc thập cẩm chấm muối vừng

Chung cư Hà Đô Park View nằm sát đường Nguyễn Văn Huyên rộng 50 mét nối với giao lộ chạy từ đường Phạm Hùng tới Hoàng Quốc Việt với các dự án nổi bật như Green Park, Palais De Louis, Công viên Nghĩa Đô, đặc biệt là Keang Nam… Tương lai sẽ là trục đường chính trong tổng thể quy hoạch quận Cầu Giấy. Chung Cư này nằm tại vị trí đặc biệt, được bao quanh bởi ba mặt phía Tây (đường rộng 13m), Bắc (đường rộng 30m), Nam bởi các con đường lớn. Với vị thế thuận lợi như thế, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển bởi nhiều con đường khác nhau.

Quý khách đang sinh sống và làm việc ở khu vực chung cư Hà Đô Park View nói riêng và ở Hà Nội nói chung có nhu cầu nấu cỗ tại nhà vui lòng Tham khảo thực đơn tiệc của chúng tôi ngay nhé:


Và gửi thông tin về thực đơn của bạn để được phục vụ qua địa chỉ:
Công ty Tiệc MẠNH HÙNG
️ Hotline: 0988 653 111 - Mr. Hùng
Trụ sở: 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng Long Biên: 80 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Email: duongmanhhung1051990@gmail.com

SHARE